Bóng đá có phải trò chơi của bạn không? Bạn có hy vọng chơi bóng ở cấp độ đại học không? Tuyển dụng cho bóng đá là một quá trình thường khó hiểu và bị hiểu nhầm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi ở cấp độ đại học, bạn phải tìm hiểu các quy trình của quá trình tuyển dụng.

Tin vui về bóng đá là có rất nhiều học bổng. Bóng đá cung cấp nhiều học bổng hơn bất kỳ môn thể thao đại học nào khác. Trên thực tế, khoảng 85 học bổng dành cho mỗi đội ở cấp độ Division I. Tin xấu về việc tuyển dụng cho bóng đá là có rất nhiều sự cạnh tranh cho các suất học bổng có sẵn. Có hàng ngàn cầu thủ bóng đá cấp THPT trên khắp cả nước.

Để có được lợi thế trước đối thủ, bạn nên làm điều mà không phải ai khác cũng đang làm. Bạn phải làm điều gì đó để tạo sự khác biệt với đối thủ và đưa tên tuổi của bạn ra khỏi đó trong số các trường cao đẳng đại học. Dưới đây là 5 bước chính bạn nên thực hiện:

1- Chịu trách nhiệm về việc được tuyển dụng. Hầu hết các vận động viên sẽ phụ thuộc vào huấn luyện viên trung học của họ hoặc may mắn tuyệt đối để được tuyển dụng. Đừng mắc phải sai lầm này. Hầu hết các huấn luyện viên sẽ không giúp bạn đơn giản vì họ không biết cách hoặc họ không muốn nỗ lực.

2- Xác định cấp độ bóng đá đại học phù hợp với bạn. Mọi người đều bóng đá trực tiếp  muốn chơi ở cấp độ Division I, đó là điều đã định. Tuy nhiên, không phải ai cũng là vận động viên cấp I. Ra ngoài và tham quan một số trò chơi đại học ở nhiều cấp độ khác nhau và xem cấp độ cạnh tranh nào phù hợp với bạn. Tuyển bóng đá diễn ra ở tất cả các cấp … từ cấp I đến cấp cơ sở.

3- Tham dự một số trại và trưng bày. Đừng chỉ ngồi một chỗ trong mùa hè với hy vọng được tuyển dụng vào mùa thu. Tham dự một số trại và sự kiện giới thiệu vào mùa hè để đưa tên tuổi của bạn ra ngoài đó. Có một đứa trẻ trong khu phố của tôi gần đây đã ký hợp đồng với một trường lớn của Sư đoàn I đơn giản chỉ vì chúng rất ấn tượng với cậu ấy khi cậu ấy tham dự trại bóng đá mùa hè hàng năm của họ.

4- Thực hiện nghiên cứu. Truy cập trang web của các trường bạn quan tâm Xem có bao nhiêu người chơi chơi vị trí của bạn. Xem cách bạn đo kích thước đối với những người chơi đó. Xem có bao nhiêu học sinh lớp 12 sẽ rời khỏi chương trình vào mùa bạn tốt nghiệp trung học.

5- Tiếp thị và Quảng bá bản thân. Khi bạn biết mức độ bóng đá đại học phù hợp với mình, hãy bắt đầu tiếp thị và quảng bá bản thân với các chương trình đó. Hầu hết các huấn luyện viên đại học không có ngân sách tuyển dụng bóng đá khổng lồ. Họ thích nghe ý kiến ​​từ những người chơi tiềm năng vì điều đó giúp công việc tuyển dụng của họ dễ dàng hơn.

Tuyển bóng đá diễn ra ở tất cả các cấp độ phân đội. Không phải ai cũng có thể chơi ở USC, Florida hoặc Oklahoma, nhưng có hàng trăm trường học nhỏ hơn có thể cần kỹ năng và tài năng của bạn. Các chương trình trường học nhỏ này rất cạnh tranh và họ đưa một số cầu thủ vào NFL hoặc các giải đấu chuyên nghiệp khác mỗi năm.

Biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Hãy làm chủ tương lai của bạn và tìm hiểu các sợi dây của quá trình tuyển dụng cho bóng đá và một số điều rất tốt có thể xảy ra với bạn!

Gary Hawkins là một chuyên gia tuyển dụng và học bổng thể thao nổi tiếng và là tác giả của một báo cáo miễn phí dài 17 trang nổi tiếng có tiêu đề:

“Năm bí mật bạn phải biết để được tuyển dụng cho học bổng thể thao”