Là một người hâm mộ bóng đá lớn, tôi đã chơi nhiều năm ở các đội và giải đấu khác nhau. Trong suốt nhiều năm tôi đã mua nhiều nhãn hiệu khác nhau. Những ngày này, bạn rất dễ chi một chút tài sản cho các dụng cụ thể thao. Tôi tính ra rằng bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền khi mua giày bóng đá giá rẻ.

Nếu tôi học được điều gì đó trong quá khứ, tôi đã học park hang-seo park chan-seong được rằng tôi có thể có được những cú đánh bóng xuất sắc. Rẻ không có nghĩa là xấu. Vấn đề là tìm đúng nơi để lấy chúng. Nơi cung cấp nhiều loại gậy bóng đá đặc biệt trên thế giới. Không chỉ dành cho nam giới. Cũng dành cho phụ nữ và trẻ em.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra lựa chọn đúng đắn, bạn nên cân nhắc một vài điểm nhưng rất quan trọng.

A: Địa hình
Xem xét địa hình mà bạn sẽ chơi. Ngoài trời, sân bùn, sân bóng khô, hoặc thậm chí trong nhà. Bất cứ điều gì bạn chọn, hãy chắc chắn rằng bạn có đủ sức nắm bắt.

B: Bảo vệ
Một trong những điều quan trọng nhất là bảo vệ thức ăn của bạn khỏi bị thương và các cuộc tấn công cứng.

C: Cảm nhận
Một thực tế rất quan trọng khác là cảm giác. Có, bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong đôi giày bóng đá của mình và bạn sẽ cảm thấy bóng đá. Các vật liệu thường không khác nhau, bạn có da kết hợp với các vật liệu tổng hợp mới.

D: Kích thước
Giày bóng đá phải vừa vặn nhất có thể. Đảm bảo giày bóng đá không bị chèn ép để tránh bị phồng rộp.

E: Cleats
Cũng nên xem xét sự lựa chọn phù hợp của các loại giày. Bạn có thể muốn chọn những chiếc đinh sắt nặng giúp bạn có cảm giác cầm nắm tuyệt vời khi đi trên địa hình mưa, lầy lội và sâu. Dép nhựa có thể là lựa chọn tốt hơn cho sân bóng khô.

F: Trọng lượng
Trọng lượng của đôi giày cũng là một yếu tố rất quan trọng. Đảm bảo giày bóng đá không quá nặng.

G: Thương hiệu
Đối với một số người, thương hiệu rất quan trọng. Nó giống như “dấu hiệu” của bạn là ai. Tôi khuyên bạn nên thử các thương hiệu khác nhau, vì đó là cách duy nhất để tìm ra các kiểu cắt giảm khác nhau và cũng là cách duy nhất để trải nghiệm các sản phẩm khác nhau.

H: Màu sắc
Màu sắc rõ ràng là không quan trọng đối với tất cả các điểm được đề cập khác. Đó là về nghệ thuật, nhưng còn một khía cạnh nữa tôi muốn đề cập đến là màu sắc. Và điều đó nhiều lần bị đánh giá thấp. Chú ý. Vâng, đối với bản thân trò chơi, có thể có lợi khi có màu sắc tươi sáng, điều đó có thể mang lại lợi thế cho bạn để nhận được những đường chuyền tốt hơn.